Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริกอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ


ประวัติ

ชื่อ-นามสกุล : ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ

ชื่อเล่น : กอล์ฟ

วันเกิด :23 มีนาคม 2531

การศึกษา : ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

 กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริกอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ

ผลงาน

-ชนะเลิศการประกวดหนุ่มสาวหน้าใส Tea Tree

-รองชนะเลิศการประกวด Mister & Miss University 2550

-โฆษณาวันทูคอล

-โฆษณาซิสเทมม่า

-โฆษณาพีเจี้ยน

-โฆษณาแชมพูซัลซิล

-โฆษณาครีมบำรุงผิวซิตร้า

-โฆษณานมถั่วเหลือแลคตาซอย

-โฆษณารถยนต์โตโยต้า

กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริกอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ

ผลงานแสดง


- ทองสุก 13 (2013)
- หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก (2012)
- รักเอาอยู่ (2012)
- คู่แรด (2007)
- มอ๘ (2006)

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด