Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ฉาว! คาเมรอน ดิแอซ ทำ “เซกส์เทป” หลุด!

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

Sex Tape

อย่าเพิ่งตื่นตระหนกตกใจกันไปครับจริงๆ แล้ว ไม่ได้ทำคลิปหลุดแต่อย่างใดจริงๆ Sex Tape เป็นแค่ชื่อหนังเรื่องใหม่ของเธอต่างหาก ซึ่งเธอจะรับบทนำคู่กับนักแสดงตลกอย่าง เจสัน ซีกัล ผลงานการกำกับของ เจ็ค คาสแดน เขาเคยร่วมงานกับดิแอซมาแล้วในหนักตลกเรตอาร์เรื่อง Bad Teacher ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำรายได้ถึง 216 ล้านเหรียญทั่วโลกในปี 2011

Sex Tape จะเล่าเรื่องราวของคู่พระนางที่ประสบปัญหาการอยู่กินกันไม่ค่อยราบรื่น พวกเขาเลยตัดสินใจจะทำเซกส์เทป ขึ้นมาเมื่อ เจย์ (เจสัน ซีกัล) และ แอนนี่ (คาเมรอน ดิแอซ) ครั้งแรกที่พวกเขาได้พบกันทั้งสองเข้ากันได้ดีชีวิตดูราบรื่นมีความสุข จนกระทั่งผ่านไป 10 ปี พวกเขามีลูกสองคน และไฟรักของทั้งคู่ก็ดูจะมอดดับไปทุกวัน ดังนั้นทั้งคู่จึงลงความเห็นว่าพวกเขาจะอัดวิดีโอในทุก “ท่าทำรัก” ทุกกระบวนท่าตลอดสามชั่วโมงอย่างมาราธอน ฟังดูเข้าท่าเข้าทีใช่ไหมล่ะ แต่ความซวยก็มาเยือนทั้งคู่เมื่ออะไรก็ตามที่ควรจะกลายเป็นเทปลับ กลับกลายเป็นไม่ลับอีกต่อไป เมื่อพวกเขาเผลออัพโหลดวิดีโอนี้ขึ้นไปบนอินเตอร์เนตแล้วมันก็ถูกแชร์แพร่กระจายต่อไปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าไฟลามทุ่ง ทั้งสองจะแก้ปัญหาชีวิตกันอย่างไรล่ะทีนี้

Sex Tape

เคต แองเจโล คือคนเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอเคยผ่านผลงานการเขียนบทหนังใหญ่มาแล้วกับ The Back-up Plan ในปี 2010 ซึ่งเล่าความสัมพันธ์ของคนสองคนที่พยายามจะเลิกรากันนำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ การกลับมารับหน้าที่ดูแลบท Sex Tape นั้นเธอพยายามจะเล่าชีวิตแบบตามติดคนสองคนที่คิดว่าเซกซ์เทปนั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติชีวิตรักของตนให้มีสีสันมากขึ้น พวกเขาอย่างจะให้มีช่วงเวลาในชีวิตที่เอาไว้จดจำ ก็ควรจะทำให้มันดีแล้วก็หาคนมานั่งชมมันซะไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ ไม่อย่างนั้นคุณจะอัดวิดีโอไปทำไมกัน

หนังถูกเปิดเผยรายละเอียดมาเพียงเท่านี้แต่มันถูกวางโปรแกรมเข้าฉายในอเมริกาในวันที่ 25 กรกฎาคม 2557
 

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด