Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

โซลมุ่งหน้าปูซาน ระทึกนันสต๊อป บนขบวนรถด่วน ฝ่าฝูงซอมบี้ TRAIN TO BUSAN

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ยกระดับสู่ความคลั่งนันสต็อป นำขบวนปรากฏการณ์สยองเลือดใหม่ของเอเชียไปกับภาพยนตร์ ซอมบี้สัญชาติเกาหลี ผลงานล่าสุดของพระเอกหนุ่มที่ผู้ชมเทใจให้ “กงยู” ผลงานที่ได้กระแสตอบรับในระดับดีเยี่ยม จนทำให้ผู้ชมลุกขึ้นปรบมือกันดังสนั่นกึกก้องโรงจากการเปิดตัวฉายไปใน เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ประจำปี 2016 ในโปรแกรม มิดไนท์ สกรีนนิ่ง ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศ ฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ยืนยันความร้อนแรงถึงขนาดที่บริษัทผู้จำหน่ายจากหลากหลาย ประเทศ ต่างรุมแย่งซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อไปจัดฉายในประเทศของตน รวมทั้งเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ของสื่อชั้นนำระดับโลกอย่างวาไรตี้ (Variety) ฮอลลีวู้ด รีพอร์ตเตอร์ (Hollywood Reporter) หรือสกรีน อินเตอร์เนชั่นแนล (Screen International) เป็นต้น  

Train to Busan เล่าถึงเรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (รับบทโดย กงยู) และลูกสาว ซูอา (รับบทโดย อาน คิมซู) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อค เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละตลอด 90 นาทีของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน

Train to Busan นำแสดงโดย กงยู พระเอกหนุ่มหล่อที่มีแฟนๆ ติดตามล้นหลามจากบทบาทเจ้าของร้านกาแฟในซีรีส์ที่ฮิตที่สุดเรื่องหนึ่ง Coffee Prince ครั้งนี้ เขาจะขอสลัดมาดพระเอกรอมคอม มารับบทแอคชั่น-เขย่าขวัญอย่างเต็มตัว พร้อมด้วยการขึ้นจอครั้งสำคัญของ โซฮี ไอดอล-อดีตนักร้องสาวสุดน่ารักแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังสุดขีดอย่าง Wonder Girls

ผ่านฝีมือการถ่ายทอดความสยองโดย ยอน ซังโฮ ผู้ผันตัวจากเจ้าพ่ออนิเมชั่นสุดดาร์คอย่าง The King of Pigs, The Fake สู่การมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก ซึ่งผลงานของเขานั้นมักจะเน้นการนำเสนอเนื้อหาอันหนักอึ้ง เต็มไปด้วยเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อน เช่น ด้านมืดภายในจิตใจ และการท้าทายความเชื่อของมนุษย์ผ่านมุมมองต่างๆ 

รวมทั้งตอนนี้ภาพยนตร์ยังสามารถกวาดเสียงชื่นชมจากเหล่านักวิจารณ์แห่งสื่อใหญ่ระดับโลกไปอย่างล้นหลาม อาทิเช่น

“ใจเต้นอย่างไม่หยุดยั้ง ตลอดการเดินทางสุดเดือดของรถไฟสายนี้” • Variety

“บันเทิงสุดขั้วและจิกกัดระบบสังคมได้เจ็บแสบ” • Screen International

“บันเทิงในระดับหฤโหดแทบตลอดทั้งเรื่อง พร้อมนำไปสู่ตอบจบได้อย่างแสนวิเศษ” • SciFiNow

“เปิดไอเดียใหม่ๆ ในตลอดเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง” • Twitch Film

“บอกเล่าสถานการณ์และความสัมพันธ์ภายใต้การจำกัดของพื้นที่ได้อย่างดีเลิศ” • The Hollywood Reporter

ทันทีที่รถไฟเคลื่อนที่...จากโบกี้สู่โบกี้ จะไม่มีใครหยุดฝูงซอมบี้กระหายเลือดได้ “Train to Busan” : 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

ตัวอย่างภาพยนตร์ Train To Busan (2016) - (Launching Trailer

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด