Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

นุ่น วรนุช ไม่กลัวอาถรรพ์ “พิษสวาท“ ภูมิใจได้เล่นบทผู้เฝ้าสมบัติแผ่นดิน

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นโปรเจกต์ที่หลายคนตั้งตารอ สำหรับละคร พิษสวาท จากบทประพันธ์ เรื่องดังของ “ทมยันตี” ที่มีคิวลงจอให้ได้ชมกันแล้ว แม้จะมีเสียงลือถึงอาถรรพ์ชวนขนลุกน่าสะพรึง!! แต่นางเอกมากฝีมือ "นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี" ผู้มาสวมบท “คุณอุบล” กลับบอกว่างานนี้เจ้าตัวภูมิใจเป็นที่สุด

“เรื่องนี้รับบท “คุณอุบล” สตรีสมัยอยุธยาที่ถูกสามีบั่นคอให้กลายเป็น “ผู้เฝ้าสมบัติแผ่นดิน” ด้วยความไม่เข้าใจถึงเจตนาที่แท้จริง เราจึงตามกลับมาในยุคปัจจุบัน เพื่อให้เขาเป็นตัวตายตัวแทน  ซึ่งตอนแรกนุ่นปฏิเสธที่จะเล่นไปแล้วครั้งนึง แต่ก็แอบรู้สึกลึกๆ ในใจว่าละครเรื่องนี้น่าเล่นนะ จนวันหนึ่งฝันถึงผู้หญิงสวมชุดไทยโบราณสีทอง ในฝันทราบว่าเขาเป็นคนที่มีหน้าที่ต่อแผ่นดิน นุ่นเลยกลับมาคิดทบทวนและตัดสินใจรับเล่นในที่สุดค่ะ  

ส่วนเรื่องอาถรรพ์ มีหลายคนถามนุ่นว่ากลัวไหม นุ่นไม่กลัวนะ แต่จะกังวลในเรื่องของการแสดงมากกว่า เพราะบทค่อนข้างยากและยาวมากๆ แทบทุกฉาก เป็นคำโบราณ ทุกประโยคจะซ่อนความนัยไว้ ซึ่งนุ่นก็พยายามทำความเข้าใจบทและถ่ายทอดออกมาด้วยความเคารพ ทุกวันก่อนเข้าฉากนุ่นก็จะนำดอกบัวใส่ขันน้ำมาไหว้ เพื่อเป็นการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์และอธิษฐานให้การทำงานผ่านลุล่วงไปด้วยดี ทำให้นุ่นรู้สึกสบายใจ ในระหว่างถ่ายทำ มีหลายฉากที่ดูจะผ่านไปได้ยาก แต่ก็สามารถถ่ายทำสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

นุ่นเองภูมิใจมากที่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะนอกเหนือจากเรื่องราวความรักระหว่างคนสองคนแล้ว ยังมีสิ่งยิ่งใหญ่กว่านั้นคือความรักและห่วงแหนในแผ่นดิน  เป็นการปลุกจิตสำนึกคนไทยให้รักชาติและสามัคคีกัน ซึ่งตอนนี้ละครก็กำลังจะลงจอให้แฟนๆ ได้ชมแล้ว นุ่นขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ เพราะทีมงานทุกฝ่ายต่างตั้งใจทำงานกันเต็มที่และใส่ใจทุกรายละเอียด  อีกทั้งเป็นบทประพันธ์ที่อมตะและมีชื่อเสียง  รับรองว่าสมการรอคอยแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมหนึ่งผลงานเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิตนักแสดงของ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี กับละคร “” ได้เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31 ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.30น. ประเดิมจอตอนแรกคืนวันอังคารที่ 19 กรกฎาคมนี้

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด