Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

เงิบ! เผยโฉมหน้ากากระฆัง The Mask Singer ที่ใครๆก็ทายว่าเป็นโตโน่

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดกันเป็นภาษาชาวเน็ตเรียกว่า เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำเอาผู้ชม รายการ หน้ากากนักร้อง “เงิบ” กันเกือบทั้งบาง...กับปรากฏการณ์การเปิด "หน้ากากระฆัง" ที่เข้ารอบเมื่อเทปที่ผ่านมา กระแสความสงสัยผู้อยู่ภายใต้หน้ากากระฆัง ของคนดูรวมถึงกรรมการ เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ฟันธงว่าเป็นนักร้องหนุ่มมาดเท่ห์ "โตโน่ ภาคิน" เพราะด้วยบุคลิกท่าทางและการหยอกล้อ แสดงออกในรายการ โดยเฉพาะการตั้งเป้าคำถามและความมั่นใจของหนึ่งในโต๊ะกรรมการของ เสนาหอย ที่เป็นผู้ชี้นำและเปิดประเด็นให้แฟนๆรายการมุ่งเป้าหมาย ความสงสัยไปทางเดียวกันหมดเกือบทั้งประเทศ


ในตอนล่าสุด EP.4 ที่ผ่านมา สิ่งที่ทุกคนรอลุ้นก็เกิดขึ้น เมื่อการแข่งขันในรอบที่สองของกรุ๊ปเอ เปิดเวทีด้วย คู่แรกเป็นการแข่งขันระหว่าง “หน้ากากน้ำพริกหมู” และ “หน้ากากโพนี่” สำหรับคู่นี้ผู้ที่ไม่สามารถเข้าไปสู่รอบต่อไปได้แก่ “หน้ากากน้ำพริกหมู” ที่รอบนี้มาในเพลงฮิต “พูดไม่คิด” และผู้ที่ซ่อนตัวภายใต้หน้ากากก็เป็นบุคคลที่ส่วนใหญ่ในโลกออนไลน์สามารถทายกันถูกในทิศทางเดียวกัน

อาจเป็นเพราะแฟนคลับของนักร้องคนนี้เหนียวแน่นเหลือเกิน อย่างหนึ่งในแชมป์จากเวที The Voice “สงกรานต์ รังสรรค์” ส่วนคนที่ทำเอาตกใจมากที่สุดน่าจะเป็น “เสนาหอย” เพราะทั้งสองสนิทกันมาก่อนแถมยังเล่นฟิตเนสที่เดียวกัน พบเจอกันเกือบทุกวัน แต่กลับทายไม่ถูกว่าเป็นใคร? ส่วนสาเหตุที่ “สงกรานต์” เลือก “หน้ากากน้ำพริกหมู” มาจากที่ตนเองนั่นเป็นคนชอบทานน้ำพริกหมูเป็นชีวิตจิตใจ จึงนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกหน้ากากในการแสดงนั่นเอง

 

และอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนรอคอย เป็นการแข่งขันของมวยถูกคู่ของสองหน้ากากหนุ่ม “หน้ากากระฆัง” และ “หน้ากากทุเรียน” และผู้ที่ไม่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ได้แก่ “หน้ากากระฆัง” มากับบทเพลงอินเตอร์ “All of Me” ผู้สร้างปรากฎการณ์ ความเงิบให้กับคนดูเกือบทั้งประเทศ กับการสับขาหลอกสุดเนียนและถือว่าเก่งมากที่สามารถทำให้ทุกคนเชื่อว่าเป็นนักร้องมาดร็อค “โตโน่” ได้

วินาทีมาถึงเมื่อการเปิดหน้ากากเริ่มขึ้น การหันหลังมาของ “หน้ากากระฆัง” กลับพลิกโผจากนักร้องเป้าหมายเป็น “อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ” พระเอกละครเวทีเรื่อง โหมโรงเดอะ มิวสิคัล และยังเป็นผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ไฟแรงจากช่องเวิร์คพอยท์

งานนี้ “หนุ่มอาร์ม” ถึอโอกาสขอโทษ “โตโน่” และแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวังและทายผิดกันไป แต่อย่างไร ความสามารถของ “อาร์ม” หรือ “หน้ากากระฆัง” บนเวที The Mask Singer สามารถทำให้คนไทยทั้งประเทศได้ตะลึงและประทับใจกับความสามารถในการร้องเพลงของเขาได้เป็นอย่างดี


ส่วนหน้ากากที่เข้าสู่รอบชิงแชมป์กรุ๊ปเอต่อไป ได้แก่ “หน้ากากโพนี่” ไปเจอกับ “หน้ากากทุเรียน” ถือว่าเป็นการเจอของมวยถูกคู่ เพราะนอกจากน้ำเสียงที่ทรงพลัง สะกดใจ แบบไม่ต้องรู้ว่าใครแล้ว ความยียวนและกวนในการตอบคำถามของกรรมการก็มีความสูสีไม่แพ้กัน ติดตามรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

 

 

 

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด