Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

เดทเด็ดๆ ของ “อาเล็ก ธีรเดช” กับเดทในฝัน!

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อหนุ่มทะเล้น “อาเล็ก ธีรเดช” จากละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอนกามเทพจำแลง ถูกจับมาทดสอบสัญชาตญาณการเลือกคู่เดท ในรายการ "The cupids พิชิต soulmate" ทาง Youtube : TV3 Official เรียกเสียงหัวเราะได้สนั่น ไม่แพ้ รุ่นพี่ “บอย ปกรณ์” และ “เคน ภูภูมิ” สำหรับความสนุกครั้งนี้ “อาเล็ก” บอกว่า ลุ้นสุดๆ ว่าคู่เดทของตัวเองจะเป็นใคร เพราะไม่สามารถเดาออกเลยสักนิด และก่อนที่จะได้คู่เดท ทีมงานเลยแอบถามว่า “อาเล็ก” มีสถานที่เดทในฝันแล้วหรือยัง ซึ่งก็ได้คำตอบเป็นสถานที่เด็ดๆ มาถึง 5 ที่

 Slow Life ใกล้ ธรรมชาติ
สวนลุมครับ เป็นสวนสาธารณะใจกลางกรุงเทพ ปัจจุบันเป็นสวรรค์ของคนรักสุขภาพไปแล้ว เมื่อก่อนบ้านผมอยู่ใกล้สวนลุมภาพที่ผมประทับใจมาตลอดคือถ้าเดินเข้าประตูฝั่ง ถนนวิทยุ เราจะเจอม้านั่งอยู่ริมทะเลสาป ซึ่งตอนเย็นเราจะเห็นหลายๆ คนนั่งเรือถีบอยู่ เป็นภาพประทับใจและโรแมนติกมากสำหรับผม ที่สำคัญผมเป็นคนชอบออกกำลังกายถ้ามีโอกาสไปเดท ก็อยากพาคู่เดทไปวิ่งออกกำลังกายด้วยกัน เป็นการดูแลสุขภาพกันและกันด้วย ถ้าคู่เดทผมเหนื่อย อาจจะให้พักก่อน คอยซื้อน้ำไว้รอผม มานั่งคุยกันใต้ต้นไม้ สูดอากาศบริสุทธิ์ ผมว่าแบบนี้มีความสุขมากครับ

พาหัวใจไปโรแมนติกแบบสุดๆ
อยากพาไปทานข้าวร้านอาหารที่อยู่บนดาดฟ้า ตามตึกสูงๆ ผมว่าวิวตอนกลางคืนสวยมาก สิ่งแวดล้อมรอบด้านดูมีเสน่ห์ และผมเป็นคนชอบ เซอร์ไพรส์ และใส่ใจรายละเอียด ผมจะไม่เคยลืม วันสำคัญในโอกาสต่างๆเลย ถ้าจะพาคู่เดทไปโรแมนติก ผมจะโทรไปที่ร้านแอบสั่งดอกไม้ไว้ ให้ทางร้านเอามาวางไว้ที่โต๊ะ ให้เขารู้สึกเซอร์ไพรส์ ช่วงเวลาที่นั่งทานข้าวด้วยจะเป็นช่วงเวลาที่โรแมนติกมากครับ

สวีทได้ แม้ใกล้กรุง
ถ้ามีเวลาไม่มากแล้วต้องไปเดทใกล้ๆ ผมเลือกชายทะเลบางขุนเทียนครับ คือถ้าพูดถึงทะเล หลายคนจะนึกถึงท้องฟ้าสีครามน้ำทะเลใสๆ ซึ่งบางครั้งเราไม่จำเป็นต้องไปไหนไกลก็ได้ ส่วนตัวผมรู้สึกว่า บางขุนเทียนมีอะไรที่แตกต่าง เป็นทะเลที่ไม่มีทราย แต่เราก็สามารถเดินเล่นได้ มีสีเขียวของต้นไม้ ทำให้เราได้เห็นทะเลในอีกมุมมอง ไปนั่งทานอาหารทะเล แค่นี้ก็มีความสุขมากแล้วครับ

หนาวแค่ไหน หัวใจก็อุ่นมาก
จังหวัดที่อยากไปเดทหน้าหนาวคือ เชียงใหม่ครับ เป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติสวยงามมีอะไรแปลกใหม่เสมอ อยากพาคู่เดทไปแอ่วเหนือ ใช้ชีวิตแบบคนพื้นที่ ทานอาหารพื้นเมืองเพราะที่เชียงใหม่มีอาหารซึ่งขึ้นชื่อและเป็นเอกลักษณ์หลายอย่างมาก ตอนเช้าตื่นมานั่งจิบกาแฟหอมๆ ตอนกลางคืนอากาศเย็นเดินเล่นสบายๆ ที่ถนนคนเดิน ชอปปิ้งของพื้นเมือง ที่สำคัญอยากซื้อเสื้อผ้าที่เป็นชุดชาวเขา มาใส่คู่กัน แล้วถ่ายรูปเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้เป็นที่ระลึก

 แอดเวนเจอร์สุดมันส์ เป็นแฟนกันต้องอดทน
ถ้าพูดถึง กิจกรรมแอดเวนเจอร์ กิจกรรมกลางอากาศเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจมาก ผมจะพาคู่เดทไปโดดร่มครับ ส่วนหนึ่งเป็นความฝันของผมด้วย ผมรู้สึกว่าการโดดร่มไม่น่ากลัว เพราะจะค่อยๆลงมา มีช่วงเวลาที่เราลอยตัวอยู่ในอากาศ อยากไปโดดร่มแบบโดดพร้อมๆ กัน 2 คน มีช่วงเวลาที่ลอยอยู่กลางอากาศด้วยกัน โรแมนติกมากๆ ครับ

แต่ละสถานที่เดทในฝันของ “อาเล็ก” เรียกว่าเด็ดไม่น้อยเพราะนอกจากจะมีความแปลกใหม่แล้วยังน่าสนใจไม่น้อย แต่สุดท้ายแล้ว “อาเล็ก” จะได้ไปเดทที่ไหน กับใคร ต้องไปติดตามในรายการ “The cupids พิชิต soulmate” ทาง Youtube : TV3 Official ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. และอย่าลืมติดตามชม ซีรีส์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” ได้ ศ.- อา. เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 จ้า

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด