Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

เต้ ถูกชะตา บาส แรกเจอ ก็อต รีบเข้ากันซีน “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์“

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ออกอากาศตอนแรกให้สาววายได้ฟินกันไปแล้วหนึ่งตอน ก็มาฟินกันต่อกับความสัมพันธ์เริ่มต้นของ หมอป่า และ วาโย ใน "เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์" กันต่อเลย 

เจอหน้ากันก็ตั้งแง่ใส่กันไม่หยุด หลังจาก วาโย (บาส สุรเดช) ต้องรู้สึกผิดหวังที่ หมอป่า (ก็อต อิทธิพัทธ์) ไม่ได้ซื้อนมเย็นให้ตัวเองแค่คนเดียว แต่ซื้อเลี้ยงเพื่อนทั้งกองประกวดดาวเดือน ก็หนีไประบายอารมณ์ที่ดาดฟ้า จนได้เจอกับ โฟร์ท (เต้ ดาวิชญ์) รุ่นพี่มาดเท่ เดือนคณะวิศวะปี 2 ที่สูบบุหรี่อยู่บนดาดฟ้าด้วย ทำให้โฟร์ทถูกชะตากับวาโย ตั้งแต่แรกเจอ แต่แล้วหมอป่าก็โผล่มาถูกจังหวะพอดี ก่อนจะพูดดักคอเพื่อนให้เลิกสนใจรุ่นน้องปีหนึ่งตรงหน้า ก่อนจะตามวาโยให้กลับไปห้องซ้อมดาวเดือน แต่วาโยก็พยายามคืนเงินค่านมเย็นให้หมอป่า เพราะไม่ชอบกินนมเย็นเหมือนของคนอื่น

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ดาดฟ้าตึกคณะหนึ่งในมหาวิทยาลัยมหิดล บรรยากาศยามสายไม่ได้ทำให้อากาศเย็นสบายเลย เหล่านักแสดง เต้-ก็อต-บาส ต้องถ่ายทำฉากนี้กันนานหลายชั่วโมง เพราะเป็นซีนยาว และต้องเก็บภาพหลายมุม เรียกว่าร้อนระอุจนเหงื่อชุ่มกายกันเลยทีเดียว โดยจะเป็นฉากที่บาส ต้องเดินมาดาดฟ้าตะโกนระบายอารมณ์ และเต้ที่ยืนสูบบุหรี่อยู่อีกฟากตะโกนเรียกให้ใจเย็นๆ เป็นการเจอกันของตัวละครใหม่อย่างโฟร์ทและวาโย ทั้งเต้และบาสต้องซักซ้อมคิวกันหลายรอบก่อนจะถ่ายจริง เพราะต้องให้เป็นซีนการเจอกันของโฟร์ทและวาโยเป็นตัวละครที่จะมีผลต่อความสัมพันธ์ของพนา-วาโย ก่อนที่ก็อตจะต้องมาร่วมฉากนี้อีกคน แม้จะใช้เวลานานกลางแดนร้อน แต่ทั้งสามหนุ่มก็ถ่ายทำผ่านด้วยดี อาจะเป็นหนึ่งฉากที่จะชวนให้หัวใจสาวๆ ต้องเอนเอียงเลือกไม่ถูก...จะเลือกเดือนวิศวะลุคแบดมาดเท่ หรือเดือนแพทย์หน้าหล่อมาดนิ่งดีน๊า 

ความสัมพันธ์ชวนว้าวุ่นใจของ พนา-วาโยและโฟร์ทกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ติดตามได้ใน " เดอะซีรีส์" วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 4 ทุ่มตรง ทางช่อง One31

 ตัวอย่าง เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ EP.2

 

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด