Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

นี่แหละผู้แข็งแกร่งตัวจริง ช่างภาพหนุ่มแปลงโฉมหนูน้อยพิการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ Justice League

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

 

ช่างภาพ ชื่อ Josh Rossi ได้เปลี่ยนเด็กที่ป่วยและมีความพิการ ให้กลายเป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ใน Justice League เพื่อสร้างกำลังใจให้แก่เด็กๆ

ช่างภาพหนุ่ม นามว่า Josh Rossi พร้อมด้วย Roxan ภรรยา และ Julie Whiteley นักออกแบบเครื่องแต่งกาย ได้ร่วมกันแปลงโฉมหนูน้อยพิการ 5 คน ให้กลายเป็นสมาชิกทีม Justice League ด้วยชุดคอสตูมที่ใกล้เคียงกับใน และถ่ายภาพออกมาอย่างสวยงาม และอบอุ่นหัวใจ

Josh Rossi เรียกหนูน้อยเหล่านี้ว่า

“The REAL Justice League” (ทีม Justice League ตัวจริง)

เปลี่ยนข้อด้อยให้เป็นจุดเด่น Sofie Loftus เป็น Wonder Woman

 

Sofie Loftus วัย 3 ขวบ มีอาการของโรคมะเร็งดวงตาที่หายาก (หรือ Embryonal Rhabdomyosarcoma) และเพิ่งเข้าการรักษาด้วยการฉายรังสี

นั่นทำให้เธอได้รับเลือกเป็น Wonder Woman เพราะเธอคือนักสู้ที่แท้จริง

Teagan Pettit เป็น Superman

Teagan Pettit วัย 9 ขวบ เกิดมาพร้อมกับหัวใจเพียงแค่ครึ่งเดียว (หรือ Hypoplastic Left Heart Syndrome) โดยเขาได้รับการผ่าตัดหัวใจถึง 3 ครั้ง และต้องรออีกกว่าปีจึงจะได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ

นั่นทำให้เขาได้รับเลือกเป็น Superman เพราะมีดวงใจดั่งเหล็กกล้า

Simon Fullmer เป็น Batman

Simon Fullmer วัย 5 ขวบ ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเส้นประสาท (Neuroblastoma) แต่เขาก็เป็นเด็กที่ใฝ่รู้และช่างจำมากๆด้วยเช่นกัน

นั่นทำให้เขาได้รับเลือกเป็น Batman เพราะเป็นเด็กที่เข้มแข็งและรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ราวกับเป็นซูเปอร์ฮีโร่

Zaiden Stolrow เป็น The Flash

Zaiden Stolrow วัย 7 ขวบ มีอาการของโรคสมาธิสั้น (ADHD) และชื่นขอบการวิ่งอยู่ตลอดเวลาจนเป็นปัญหาที่โรงเรียนอยู่บ้าง ต่อมาเพื่อนๆก็เริ่มไม่ชวนเขาเข้ากลุ่ม

นั่นทำให้เขาได้รับเลือกเป็น The Flash เพราะความชื่นขอบในการวิ่งอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย และเพื่อนๆจะต้องอิจฉาและอยากเล่นกับชุด The Flash สุดเจ๋งนี้เป็นแน่

Mataese Manuma เป็น Aquaman

Mataese Manuma วัย 2 ขวบ มีอาการของโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวที่หายาก หรือเรียกว่า Acute Megakaryoblastic Leukemia

นั่นทำให้เขาได้รับเลือกเป็น Aquaman เพราะความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจถึงแม้จะผ่านการบำบัดด้วยเคมี (คีโม) มาแล้วก็ตาม

Kayden Kinckle เป็น Cyborg

Kayden Kinckle วัย 5 ขวบ เขาเกิดมาพร้อมกับผนังหน้าท้องที่พัฒนาไม่สมบูรณ์  (หรือ Omphalocele) ซึ่งทำให้อวัยวะในช่องท้อง เช่น ลำไส้ ตับ และอวัยอื่นๆ ออกมาอยู่ในถุงนอกช่องท้อง และต่อมา แม่ของเขาจำต้องเลือกที่จะตัดขาทั้ง 2 ข้างของเขาเพื่อรักษาชีวิตเขาไว้

นั่นทำให้เขาได้รับเลือกเป็น Cyborg เพราะในวัยเยาว์ Cyborg ก็เคยเป็นเด็กแข็งแรง แต่เกิดอุบัติเหตุ และพ่อของเขาก็มอบชิ้นส่วนร่างกายที่เป้นเครื่องจักรเพื่อรักษาชีวิตเขาไว้

เมื่อเด็กๆได้เห็นภาพของตนเองที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ พวกเขาแสดงความดีใจออกมาอย่างที่ไม่สามารถบรรยายได้เลยจริงๆ

ในโลกนี้ยังมีเด็กอีกหลายคนที่ต้องเผชิญกับปัญหาความพิการ แต่นั่นไม่ใช่ความอ่อนแอแต่อย่างใด เพราะมันจะเป็นแรงผลักดันให้พวกเขาเข้มแข็ง ทั้งนี้ต้องอาศัยความร่วมมือและกำลังใจจากทุกคนในสังคมด้วยเช่นกัน

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด