Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ปลดปล่อยความเป็นฮีโร่! The Defenders คนไหนซ่อนอยู่ในตัวคุณ!?

  • | เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

คุณเคยคิดบ้างไหมว่า ซีรีส์หรือภาพยนตร์แนวแอคชั่นฮีโร่ทั้งหลายเนี่ย มันไม่ใช่ทางของเราเอาซะเลยจริงๆ แต่ด้วยระบบอัลกอริธึมอันแสนมหัศจรรย์ของ Netflix คุณอาจจะได้ค้นพบความเป็นฮีโร่ในตัวคุณก็ได้นะ เหมือนอย่างทีม เดอะ ดีเฟนเดอร์ส จากมาร์เวล (Marvel’s ) ยังไงล่ะ มาดูกันเถอะว่า The Defenders คนไหนที่แอบซ่อนอยู่ในตัวเรา

เป็นคนมีไหวพริบ ร่ำรวยอารมณ์ขันแนวเสียดสีๆ คุณคือ เจสสิก้า โจนส์


ถ้าเพื่อนๆ เคยชมว่าคุณช่างเป็นสาวสตรอง แสนฉลาด แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบประชดประชันใช่เล่น คุณอาจจะเป็น Jessica Jones ก็ได้นะ เพราะจุดเด่นของเธอก็คือความเป็นคนที่อาจจะดูห้าวๆ ไม่สนใจใคร แต่เปี่ยมไปด้วยสติปัญญาเฉียบคมและอารมณ์ขันเชิงประชดประชันเหมือนกับคุณนี่แหละ

 


คุณมองว่าโลกนี้ไม่ได้มีเพียงขาวดำ คุณคือ Daredevil


ถ้าคุณเป็นคนเปิดกว้างและเข้าใจว่าเหรียญอาจจะไม่ได้มีเพียงสองด้าน เช่นเดียวกับโลกนี้ที่ไม่ได้มีแค่ขาวดำ ความชอบในการสำรวจพื้นที่สีเทาในชีวิตผู้คนของแดร์เดวิล (Daredevil) ก็อาจจะเป็นสิ่งที่โดนใจคนแบบคุณก็ได้


ขาลุยที่ความถูกต้องต้องมาก่อน คุณคือ Luke Cage


ถ้าคุณเห็นว่าความถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ และไม่เคยกลัวเกรงที่จะยืนหยัดเพื่อความถูกต้องและปกป้องคนรอบตัว เรื่องราวของพระเอกแนวนักบู๊ที่เป็นคนเดินถนนธรรมดาๆอย่างเราๆ แบบ Luke Cage ก็น่าจะโดนใจคุณได้ เพราะภายใต้เรื่องราวของการคุ้มครองย่านบ้านเกิดอย่าง Harlem Luke Cage ก็เป็นตัวแทนของคุณในการเปิดโปงแง่ร้ายของสังคมเช่นกัน

 

ชีวิตคือการเรียนรู้ตัวเองไม่สิ้นสุด คุณคือ Iron Fist


คุณมองว่าตัวคุณเองเติบโตไปเรื่อยๆ และยิ่งคุณอายุมากขึ้น คุณก็ได้รู้จักตัวเองมากขึ้นหรือเปล่า ถ้าคุณชอบในการเรียนรู้ชีวิตทั้งจากประสบการณ์ตรงของตัวเองและของคนรอบข้าง ใช่เลย คุณน่าจะมีหลายๆอย่างใกล้เคียงกับ Danny Rand จาก Iron Fist นะ


อย่าลืมลองรับชม The Defenders ที่เหล่าฮีโร่ทั้งสี่คนมารวมตัวกันผดุงความยุติธรรมในเรื่องนี้และเอาใจช่วยไปพร้อมกันได้ทาง Netflix นะ

ติดตาม Sanook! Movie

ขึ้นไปบนสุด